E moi đi khám sức khoẻ xin việc làm, thì bác sĩ nói e bạch cầu cao, nói e bị viêm nhiễm. Viêm họng không? E nói thưa không bs. E cảm thấy bình thường. Ko bị viêm sưng gì hết, chỉ có 2 ngày nay bụng cảm thấy khó chịu.. vậy cho e hỏi nên đi khám lại cái gì và phải làm gì để biết đựơc chính xác bệnh? E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. Bạn đau bụng có kèm tiêu chảy, buồn nôn gì không? bạn có ăn gì lạ hay thức ăn khó tiêu gì trước đó không? Chỉ số bạch cầu cụ thể bao nhiêu? bạch cầu có thể dao động ở mỗi lần làm xét nghiệm do kĩ thuật lấy máu, do máy móc... Nếu đau bụng kéo dài hoặc tăng lên thì bạn có thể khám chuyên khoa tiêu hóa để kiểm tra xem sao. Thân mến