bác sĩ ơi tại sao ở tay toi có những chỗ trắng lúc đầu nhỏ sau này lan rộng ra một mầu trắng tinh mất màu da sau một thời gian màu da trở lại và lại tiếp diễn như miêu tả ở trên bác sĩ ơi đó là bệnh gì vậy? có di truyền sang thế hệ sau không ?tôi xin trân thành cảm ơn bác sĩ trước trân trọng
Trả lời:
Xin chào bạn. Trường hợp của bạn có thể gặp trong nhiều bệnh khác nhau. Bạn có thể chụp hình lại để bác sĩ quan sát biết bệnh là gì và tư vấn chính xác hơn nhé. Thân mến.