Bác sĩ cho con hỏi là khi va vào cây cột cửa sau đó bị trầy nhưng sáng hôm sau lại thành ra thế này ạ đụng vào thì không đau bs cho con biết là mình phải làm sao để nó bớt bầm ạ Cảm ơn bs
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện giờ tình trạng ngón tay của bạn đang nhiễm trùng khá nặng và còn có cả dấu hiệu tụ dịch áp xe, hoại tử, bạn nên nhanh chóng đến các bệnh viện để được rach hút mủ và dùng kháng sinh sớm mới khỏi được nhé, đừng tự ở nhà điều trị nữa. Thân mến.