Chào bác sĩ Con năm nay 17 tuổi. Không hiểu sao vòng 1 của con khá bé , con không biết ở tuổi này vòng 1 còn có phát triển k ạ ? Nếu k thì có cách nào để tăng kích thước vòng 1 k ạ ?
Trả lời:
Xin chào em. Ở độ tuổi của em vòng ngực vẫn còn có thể lớn hơn, thường nó sẽ tăng trưởng cho đến khi em 18 đến 20 tuổi nhưng tốc độ sẽ chậm hơn so với trước. Để tăng kích thước vòng 1 em phải quan tâm tới sức khoẻ chung của bản thân. em cần quan tâm tới chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Bên cạnh đó nên tập luyện đều đặn, đặc biệt lưu ý tới các bài tập cơ vùng ngực, kết hợp mát-xa vùng ngực,… việc tập luyện kiên trì, đều đặn cũng giúp cải thiện đáng kể vòng 1. Thân mến.