con bị khó thở khi hít vào hơi xót bên ngực trái mỗi lần hít vào hơi nặng có khi bị có khi không mà , con không bị sốt, sổ mũi hay ho gì mà con chỉ bị khó thở thôi, con đi khám chụp x-quang , ct scan thử máu. Mới đây con có đi làm điện tâm đồ, siêu âm doplher tim,thử chức năng cường giáp 2.04 còn tất cả thì bình thường nhưng có cái là nhịp tim con đập nhanh 112lp. Hiện nay con rất lo lắng không biết mình có nên đi khám gì nữa không bởi con khám rất nhiều lần rồi hay con có cần khám chuyên khoa hô hấp không bác sĩ tại con chỉ khó thở khi hít vào mà không có sốt, ho, đàm, sổ mũi gì hết
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn chụp lại giấy xét nghiệm hormon tuyến giáp cho bác sĩ xem nhé, vì mỗi trung tâm xét nghiệm có chỉ số bình thường riêng, bạn chỉ đưa một chỉ số như vậy thì bác sĩ khó có thể kết luận được, ngoài ra các triệu chứng của bạn cũng có thể do cường giáp. Bạn cung cấp kết quả xét nghiệm hormon giáp sớm nhé. Thân mến.