thưa bs. tôi bị nổi 3mục. từ hàm xuóng khoảng 4 phân. mục đó có hình tròn và cứng. ấn vào thì ko đau. 1 lát sao thì có cảm giác đau đau nhói lên đầu và mắt. nhưng rồi hết. bs cho tôi hỏi vậy tôi đi khám ở đâu? và tôi cần làm xét nghiệm những gi?
Trả lời:
Chào bạn! Theo như bạn mô tả thì bác sĩ nghĩ nhiều đến bạn bị viêm hạch.Bạn nên đến cơ sở y tế gần nhà để khám và điều trị nhé ! Bạn có thể chụp hình gửi thêm cho bác sĩ được không ? Thân chào !