Chào bác sĩ,dạo gần đây em thường xuyên bị đau đầu,chóng mặt.Thỉnh thoảng em lại thấy nhói ngực bên phải em có bị bệnh gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Bạn hỏi nhưng không biết là bạn có phải 19 tuổi hay không, nhưng nếu thường xuyên bị đau đầu chóng mặt, hoa mắt, lại có đau nhói ở vùng ngực thì bạn nên đến khám ở các bệnh viện để được các bác sĩ khám cụ thể, cho làm điện tim, đo lưu huyết não, điện não, từ đó sẽ có chẩn đoán chính xác bệnh và cho thuốc điều trị đặc hiệu bệnh mới hết được bạn nhé. Thân mến.