thưa bs,dùng vitamin a liều cao trong thời gian dài thì có gây hại cho gan ko? và có nguy cơ gây ung thư gan ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bác sỹ nhận thấy trong lịch sử câu hỏi của bạn đã hỏi rất nhiều lần về vấn đề này. Theo khuyến cáo liều bổ sung vitamin a là 5000 iu mỗi ngày. Bác sỹ không rõ lý do bạn cần phải bổ sung vitamin A liều cao để điều trị bệnh gì. Thân mến