bs ơi, cho em hỏi là nếu dùng paracetamol 500ml liên tục trong 15 ngày, mỗi ngày 5 lần, mỗi lần 2 viên thì có gây ung thư gan ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, bạn dùng 10 viên/ngày, là 5000mg, như vậy là liều cao với cơ thể rồi. Thuốc không gây ung thư gan ngay, nhưng làm hại gan, gan có thể suy yếu, chức năng kém và có thể dẫn tới viêm gan cấp do thuốc, rất hại cơ thể bạn nhé. Thân mến!