dạ. có thuốc gì chữa được ạ? để cháu mua về. Gần đây ôn thi nên cháu chưa có thời gian đi khám được ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Tạm thời nếu chưa có thời gian đi khám bạn có thể mua fexofenadine 60mg uống sáng 1 viên, chiều 1 viên. Nếu đỡ ngứa rồi thì bạn nên dừng uống, thuốc này chỉ giảm triệu chứng ngứa chứ không hết bệnh được, bạn nên đi khám sớm nhất có thể nhé. Thân mến.