bs tư vấn cho e.e bị nóng lạnh có khi sốt nhưng ko cao.mêt mỏi đau nhứt cả cái lưng khô cổ họng.thường thi e bi cảm uống thuôc 1 2 lân la hêt.còn e đả 3 ngày rôi ko hêt.ko biêt triệu chứng đó la j.bs tư vân giup e vơi
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể đã bị viêm họng, những lần cảm trước bạn hết nhanh có thể do bạn chỉ bị nhiễm virus và đa số loại này nó sẽ tự hết, còn lần này viêm họng kéo dài có thể do bạn đã nhiễm vi khuẩn, do vi khuẩn thì không thể tự hết được. Bệnh của bạn cần phải uống kháng sinh mới khỏi được nhé. Chứ thuốc cảm thông thường chỉ điều trị triệu chứng. Bạn nên đi khám bác sĩ để được kê kháng sinh phù hợp. Thân mến.