tôi bị đau đầu ở 2 bên thái dương và đỉnh đầu 3 4 ngày rồi, và mắt khi nhìn vào màn hình máy tính thì rất khó chịu nhìn mọi thứ cũng mờ. tôi cảm thấy rất mệt mỏi và không thể tập trung vào công việc. Tôi cũng hay bị tê tay chân thì có phải do thiếu máu không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Cho bác sĩ hỏi thêm hồi đó giờ bạn có bao giờ bị đau giống vậy chưa, có lần nào đau nhiều và kéo dài vậy không, bạn đã uống thử các loại thuốc đau đầu chưa, uống có đỡ không, bạn có buồn nôn nôn không, ngoài ra bạn có bệnh gì ở vùng đầu mặt không. Còn vấn đề tê chân tay thì bạn tê được bao lâu, tê khi mới thức dậy hay tê khi làm việc nhiều, bạn có tiểu đường hay tăng huyết áp không. Thân mến.