Đã nhận được kết quả khám nghiệm, xin cho biết đường huyết và men gan bất thường là thế nào. Tôi kg thấy có nhận xét của bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể cho bác sĩ xem kết quả xét nghiệm của bạn bằng hình ảnh không để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé. Ngoài ra có lý do nào khiến bạn đi khám và làm xét nghiệm thì bạn cũng nên nêu ra luôn để bác sĩ rõ hơn nhé Thân mến