thưa bác sĩ . em bị đau mõi cột sống cổ nhức đầu mệt mõi ăn không ngon . tại sao bác sĩ kêu đi xét nghiệm nội soi dạ dày và bị hp(+) k29 con thắc mắc xin bác sĩ giúp co
Trả lời:
Chào bạn Ngoài đau cột sống bạn có triệu chứng gì khác như ợ nóng ợ chua, đau họng, viêm họng, viêm phổi kéo dài tái đi tái lại, hay đầy hơi, đau thượng vị gì không. Bạn có hay vận động mạnh, tập tạ. thể thao yêu cầu gắng sức nhiều không. BẠn thông tin thêm cho bác sĩ nhé. Thân mến