Chào bác sĩ , cháu tên Hùng 20 tuổi 1m78 , 81kg . Sau khi đi ăn cùng với gia đình vào buổi tối ngày 6/11 đêm về cháu bị nổi đốm như muỗi đốt khắp nơi , những ngày sau cho tới hiện tại ban ngày những đốm đó không nổi nhưng cứ sau 8h tối là nổi đỏ nhìn rất rõ , cách đó 2 tuần cháu có đi khám sức khỏe tổng quát và xét nghiệm định kỳ thì mọi thứ đều bình thường. rất mong nhận được su sự tư vấn của bs
Trả lời:
Chào bạn Bữa ăn của bạn có gì lạ như tôm cá, cua, có đồ sống gì không, gần đây bạn có ăn gì lạ không. Bạn có sốt, có mệt mỏi đau nhức gì không. Các nốt của bạn có biến mất khi ấn vào hay kéo căng da không. Bạn nên đi khám chuyên khoa Nội tổng quát hoặc Nhiễm lại để các bác sĩ khám và xét nghiệm tìm nguyên nhân cho bạn nhé Thân mến