cháu khó thở khi hít vào hơi nặng ngực trái mà không sốt không ho không sổ mũi chụp x-quang với làm điện tâm đồ bình thường ạ bác sĩ cho cháu hỏi phải làm cách nào để dễ thở hơn khi hít vào hả bác sĩ mà có khi em làm gì đó e lại quên khó thở mà khi nằm xuống hoặc ngồi không lại cảm thấy khó thở lại khi hít vào và hơi nặng ngực trái
Trả lời:
chào bạn. nếu siêu âm, xquang bình thường, điện tim bình thường thị bạn đừng quá lo lắng nhe, có lẽ bạn bị bệnh lý về thần kinh tim