Bác sĩ cho e hỏi dối loạn điện giải với chóng mặt cấp thường do những nguyên nhân nào a. triệu chứng lúc đó là buồn nôn, nhức đầu và người ko có chút sức lực nào đến nỗi như ng không xương .
Trả lời:
xin chào bạn! rối loạn điện giải thường xảy ra khi bạn lao động quá sức, sốt, nôn, tiêu chảy, sử dụng một số thuốc như lợi tiểu.... gây mất nước, rối loạn điện giải. khi hạ kali máu thì sẽ xuất hiện yếu cơ. nên bạn cảm thấy người không có sức lực. khi mất nước, rối loạn điện giải có thể tụt huyết áp gây chóng mặt. thân mếm!