Đau đâu và buồn nôn ói, theo thời tiết thay đổi, nhưng nửa tháng phải đi chuyền chai dưỡng não liều cao, còn thuốc bắc bệnh viên cho khi nào thấy mệt thì uống vào
Trả lời:
Chào em Rôí loạn tiền đình – thiếu máu não là tình trạng giảm lưu lượng máu tới não, dẫn tới giảm cung cấp oxy và các chất dinh dưỡng nuôi dưỡng não làm cho tế bào thần kinh thiếu năng lượng để hoạt động, ảnh hưởng đến cấu trúc, tồn tại và phát triển của hệ thần kinh trung ương Có khá nhiều nguyên nhân gây rối loạn tiền đình: môi trường, thời tiết (chuyển mùa), nhiễm độc (hóa chất, thuốc, ăn uống…), tuần hoàn kém và các vấn đề thần kinh, tâm lý, tạo máu... Để han chế tình trang bênh kéo dài nên tăng cường những loại thực phẩm bổ dưỡng, giàu vitamin như các loại rau củ quả, thịt trắng. Đồng thời, hạn chế những cách thức chế biến có nhiều dầu mỡ để ngăn ngừa nguy cơ các mô và mạch máu bị chèn ép. Có nghỉ ngơi phù hợp để hệ thần kinh được nghỉ ngơi định kỳ trong quá trình làm việc, giảm tình trạng căng thẳng Ngoài ra, cũng có thể dùng thêm các sản phẩm tăng cường lưu lượng máu lên não và bổ sung vitamin nhóm B, có tác dụng tốt trong việc bồi dưỡng trí não Thân mến chào em