Triệu chứng trên đã hơn 3 tháng và không bị vàng da không sốt mà tôi đôi khi ăn uống không điều độ có bữa ăn sớm bữa ăn trễ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có triệu chứng thở mệt khi leo cầu thanh thì có thể nghĩ tới bệnh tim mạch, tuy vậy trước giờ bạn có tập thể dục thường xuyên không, nếu không thì có thể do cơ thể bạn chưa quen vận động nhiều. Tuy vậy bác sĩ khuyên bạn đi Khám tim mạch để bác sĩ khám và làm xét nghiệm kiểm tra cho bạn nhé Thân mến