bác sĩ cho e hỏi là thuốc này mua chỗ nào thì có nhỉ vì bà e già rồi mà 1 tháng lại phải Đi Lên huyện mua thuốc đó về uống (già Lên Đi lại khó khăn con cháu phải kèm Đi Lên e muốn tìm mua để bà e đỡ phải Đi lại nhiều
Trả lời:
Chào em Thuốc bà em dùng đều có tai các cửa hàng dươc phẩm Nhưng em không nên tự ý điều tri theo toa thuốc cũ phải đi khám bênh bác sỹ theo dõi tình trang bênh và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em