Chào bs, do tính chất công việc nên em phải thường xuyên dùng rượu bia, v xin bác sĩ tư vấn giúp e những loại thuốc chống say, k gây hại cho sức khoẻ đc k ạ, e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, trước khi uống rượu bia bạn nên ăn lót dạ, không nên để bụng đói sẽ dễ say hơn nhé! hiện nay có nhiều loại giải say rượu và bảo vệ gan có thành phần thảo dược như Senudo. Nhưng tốt nhất là không nên lạm dụng thuốc cũng như dùng quá nhiều bia rượu, sẽ có hại sức khoẻ! Thân mến!