Em bị đau dạ dày cho em hỏi muốn khám bệnh thì phòng khám đa khoa và bệnh viện ở thành phố thì chỗ nào tốt nhất ạ
Trả lời:
Chào bạn. Không biết bạn ở Hà Nội hay ở thành phố HCM, nếu Bạn bị đau dạ dầy thì bạn nên đến khám ở bệnh viện Bạch Mai ( Hà Nội) hoặc BV Chợ Rẫy (TP HCM) đó là những bệnh viện lớn có các bác sĩ giầu kinh nghiệm và máy móc hiện đại sẽ giúp phát hiện chính xác và có hương điều trị tốt nhất để bạn khỏi bệnh. Chúc bạn mau khỏi bệnh , sức khỏe như ý. Thân mến.