Xin chào Bác Sĩ, em năm nay 21 tuổi, giới tính nữ! Gần 1 tuần nay em hay bị đau âm ỉ ở phần hông (cách rốn 5cm), có lẽ là đại tràng... Em rất lo lắng và lên mạng search những triệu chứng... Do công việc em nhiều nên em vẫn chưa đi khám, em dự tính sáng ngày mai em sẽ đi. Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp em về triệu chứng của em và cho em biết thêm phòng khám nào khám tổng quát tốt và uy tín nhất ạ! Em chân thành cảm ơn bác sĩ...
Trả lời:
Chào bạn Vùng cách rốn 5cm có thể có nhiều cơ quan, như ruột non ruột già, một số cơ quan khác như buồng trứng..vv Bạn có triệu chứng gì khác như là nôn ói, sốt, mệt, gì không. Có đau quặn lên hay không. Bạn ở vùng nào để bác sĩ tư vấn cho bạn đi khám nhé. Bạn có thể lên các bệnh viện tuyến trên ở TPHCM như 115, Gia Định, hay BV đại học Y dược cũng được bạn nhé Thân mến