Thưa bác sĩ năm nay cháu 20 tuổi tự nhiên vào buổi chiều sau khi ngủ dậy cháu thấy rất đau ngực, đau ở giữa ngực và bên phải đau liên tục 30' rồi không đỡ cháu có nằm xuống nhưng không thấy đỡ. Bác sĩ có thể cho cháu biết cháu bị như vậy có nguy hiểm gì không ạ? Cháu cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Có rất nhiều nguyên nhân gây đau ngưc : bệnh lý tim mạch , bênh lý hô hấp phổi phế quản ,bênh cơ xương thần kinh, bênh về đường tiêu hóa ngoài ra do stress, zona thần kinh... Do đó nếu đau nhiều em nên đi khám chuyên khoa nôi tổng quát để được khám cụ thể và điều trị kip thời Thân mến chào em