Bác sỹ cho con hỏi đi khám sức khoẻ nghĩa vụ là khám những gì ạ
Trả lời:
Chào em Khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự gồm khám tổng quát: khám thể lưc cân ,đo chiều cao, tim mach huyết áp các bênh nội khoa ,ngoai khoa ,da liễu các chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi hong, mắt Trường hợp cần xét nghiệm cận lâm sàng phục vụ cho kết luận sức khỏe theo Yêu cầu của Hội đồng khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự, bao gồm cả xét nghiệm phát hiện ma túy ,HIV... Thân mến chào em