Trong gói khám tổng quát có khám về phụ khoa. Kinh nguyệt ko ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Khám tổng quát thường bao gồm đánh giá hệ tuần hoàn, hô hấp, tiêu hóa, thận-tiết niệu, nội tiết, cơ-xương-khớp, hệ thần kinh, tâm thần, mắt, tai-mũi-họng, răng-hàm-mặt, da liễu. Thường sẽ không có khám phụ khoa, bạn có thể yêu cầu khám thêm nếu cần hoặc nếu trong quá trình khai bệnh bác sĩ thấy bạn cần phải đi khám phụ khoa họ sẽ cho bạn đi khám. Thân mến.