Là cháu chỉ cần vận động gì về thể lực chẳng hạn như vác đồ nặng , chạy , sợ , hồi hộp ,.... thì bắt đầu tim của cháu đập rất mạnh và nhanh luôn mà cảm giác mệt rất là khó chịu luôn ạ . Cháu có bị bệnh hạ canxi ạ nhưng ko biết có phải do hạ canxi nên gây ra ko ạ . Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ . Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Triệu chứng của hạ canxi không giống như bạn nói. Như bác sĩ đã tư vấn trước đó thì biẻu hiện hồi hộp của bạn có thể do nguyên nhân tim mạch, hay các bệnh về nội tiết.. vì vậy bạn nên đi khám để các bác sĩ làm các xét nghiệm kiểm tra các chức năng cho bạn. không nên chủ quan coi thường sức khoẻ bạn nhé Thân mến