cảm giác đau nhẹ nhưng cồn cào phía trên bụng , gần ức . cho hỏi đó có phải triệu chứng của bệnh đau dạ dày ko và ở bình dương khám dạ dày thì khám ở đâu ?
Trả lời:
Chào bạn Mô tả của bạn có thể là đau dạ dày nhé. Bạn nên đi khám Nội tiêu hoá ở các bệnh viện Đa khoa nào ở khu vực bạn cũng được để họ hỏi bệnh sử, khám và cho bạn là xét nghiệm, ở đây có thể là nội soi dạ dày nhé. Trước khi đi khám thì bạn nên nhịn ăn sáng từ tối hôm trước, nhịn cỡ 8 tiếng để chuẩn bị cho nội soi nếu cần nhé. Thân mến