Năm nay cháu 17 tuổi mà sao cháu làm việc nặng cái bắt đầu tim cháu đập rất là nhanh và mạnh nhưng mà cảm giác mệt mà ko phải mệt bình thường mệt rất là khó chịu cháu có bị hạ canxi ko biết có phải do làm nặng nên canxi cháu bị hạ gây ra như vậy ko ạ mong cô chú bác sĩ giúp cháu ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn vận động mạnh bị mệt, bạn có cân nặng thể trạng như thế nào, mới bị đây hay là lâu rồi, bạn sinh hoạt, leo cầu thang có bình thường không. Trước giờ bạn có bị bệnh gì không. Bạn nên đi khám Tim mạch để các bác sĩ khám trực tiếp cho bạn và tìm nguyên nhân nhé Thân mến