Chào bác sĩ. Cháu bị mắc hiện tượng thi thoảng bị hoa mắt khoảng dưới bầu mắt nhìn cứ loãng loãng sau đó thì nhức đầu kinh khủng. Hồi trước khám người ta bảo cháu bị rối loạn nhịp tim, thường hay bị tụt huyết áp. Không biết liệu cháu có vấn đề gì k ạ?
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã được khám ở đâu rồi, đang dùng thuốc thế nào. Bạn có bị cận thì hay gì không. Triệu chứng xuất hiện lâu chưa, khi nào thì bạn bị như nghỉ ngơi, vận động mạnh...Ban nên đi khám chuyên khoa Nội để các bác sĩ khám và đánh giá tổng quát tìm nguyên nhân cho bạn nhé Thân mến