e cứ có cảm giác chóng mặt mệt mỏi suốt 2 năm nay.e bị viêm gan b và cao huyết áp nhưng vẫn khám định kỳ 3tháng/lần.uống thuốc vẫn điều độ ổn định.nhưng cảm giác mệt mỏi chóng mặt ko hết rất khó chịu.ko biết e có bị nghẽn mạch máu gì ko xin bs cho ý kiến và nên khám khoa nào.cám ơn bs.
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó không phải là triệu chứng của nghẽn mạch máu não bạn nhé. Nếu nghẽn mạch máu thì bạn đã bị các triệu chứng của đột quỵ như yếu liệt, tê tay chân, nói khó, nuốt khó. Tình trạng của bạn có thể do rối loạn tiền đình, bạn nên đi khám ở chuyên khoa nội thần kinh để bác sĩ làm các xét nghiệm sâu tìm nguyên nhân và điều trị nhé. Thân mến.