em cứ có cảm giác chóng mặt,mệt mỏi khó chịu gần 2 năm nay.e có đi khám và cũng đang điều trị viêm gan b và cao huyết áp.uống thuốc điều độ.bs cho e hỏi e nên đi khám về khoa gì...vì cảm giác chóng mặt cả ngày này qua ngày kia rất khó chịu
Trả lời:
Xin chào bạn. Cảm giác chóng mặt có hai khả năng: Một là do bạn bị rối loạn tiền đình, hai là do các bệnh nội khoa của bạn là viêm gan và cao huyết áp đang không được kiểm soát tốt nên gây ra cảm giác chóng mặt. Bác sĩ khuyên bạn nên đi khám kiểm tra lại viêm gan và tănghuyết áp có được kiểm soát ổn không. Nếu tất cả ổn thì bạn nên khám nội thần kinh để xem có bị rối loạn tiền đình không nhé. Thân mến.