bác sĩ ơi! em bị sốt kèm theo đau đầu với nhức mỏi từ tối thứ 7, e có uống panadol. thấy hơi đỡ. sáng sớm nay e bị sốt cao lại e có uống 1 viên sủi effer paralmax extra rồi đi ngủ tiếp và ngủ rất ngon. lúc thức dậy e cảm thấy buồn nôn, khó chịu trong bụng. e cứ tại chưa ăn sáng nên mới bị vậy nhưng ăn sáng rôi mà vẫn như vậy ạ ( sáng e ăn cháo gói với hai con tôm luộc). bác sĩ giải thích giúp e ạ.
Trả lời:
Chào bạn Ngoài ra bạn có bị nhức mỏi, có ho, đau họng gì không. Bác sĩ nghĩ có thể bạn đã bị sốt siêu vi rồi nhé, có thể gây ra tình trạng giống như bạn mô tả. Bạn nên uống hạ sốt, uống thêm nhiều nước, nghỉ ngơi đầy đủ nhé Thân mến