Cho em hỏi bệnh tiểu đường tuýp 1 ngoài chích thuốc có còn loại uống nào hỗ trợ giúp hạ đường huyết không ạ
Trả lời:
Chào bạn Tiểu đường tuýp 1 là bệnh thiếu hụt insulin nên không có cách nào khác đâu bạn à. Ngoài ra bạn cần có một lối sống hợp lý, ăn thức ăn lành manh, khoa học, có các chế độ ăn cho người tiểu đường, tập thể dục thường xuyên, duy trì đều đặn nhé. Thân mến