Thưa bác sĩ, men tiêu hoá Bạch mai có uống hoài được không ạ, con em bị tiêu chảy hoài không hết( bé được 3 tháng 10 ngày) mà tiêu chảy 1 tháng 15 ngày) đi nhi đồng 2 hoài ma không khỏi. Uống thuốc vào thì chỉ giảm số lần đi thôi chứ phân vẫn xanh nhầy, khắm, chua. Em nghe ta chỉ uống men tiêu hoá Bạch mai nên cho bé uống thì thấy bé đi phân vàng nhưng vẫn nhầy, tiêu chảy. Bé không sốt và lên kg. Men tiêu hoá bạch mai có thể uống trong bao lâu ạ? Tình trạng bé vậy có chích văcxin được không thưa bác sĩ, bé vẫn chưa tiêm được mũi vacxin nào, bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Tình trạng của bé tiêu chảy quá lâu ngày là có nguyên nhân gì đó. Bạn nên đưa bé đi khám ở nhi đồng 1 thử xem sao. Không nên uống men tiêu hóa kéo dài sẽ làm rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột bạn nhé. Thân mến.