em chào bác sĩ, em 28 tuổi, em uống thuốc lo âu trầm cảm được gần tháng, mấy hôm nay thấy tức 2 bên vùng bụng dưới, em không biết phải thận không. vậy bác sĩ cho em hỏi em có vấn đề gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và hiện tại thuốc lo âu trầm cảm bạn đang uống là thuốc gì, bạn có thể ghi rõ thông tin để Bs xem, và triệu chứng đau tức 2 bên bụng dưới thì vị trí đó gọi là hạ vị và không phải vị trí của thận (2 bên hông lưng) vì vậy bạn hãy mô tả thêm các triệu chứng có rối loạn tiêu hóa, tiêu phân lỏng? táo bón? tiểu có gắt buốt? cảm giác mót tiểu? như vậy BS mới tư vấn chính xác được. Thân mến.