Chào bác sĩ, E bé nhà e mới sinh được 15 ngày , ngày đi ngoài 3 4 lần phân lỏng màu vàng như bí ngô vậy có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn Bé nhà bạn ngoài vậy ra còn biểu hiện gì khác không. Nếu không thì không sao đâu bạn nhé, hiện tượng vậy là bình thường, nếu phân bé có máu, đi tiêu nhiều lần loãng, bé có sốt, quấy thì bạn nên đưa bé đi bệnh viện nhé Thân mến