em đã 17 tuổi nhưng kinh nguyệt có vấn đề. cụ thể là e chỉ mới có kinh nguyệt khoảng 4 5 lần. bắt đầu từ lúc em 14t. nếu có thì máu ra rất nhiều, kéo đai khoảng 7 ngày. những lần khác thì ra máu thâm đen, khoảng 2 3 ngày là hết. vùng kín thường xuyên ẩm ướt em không biết ra huyết trắng hay bị gì nữa. và đã 6 tháng rồi em vẫn chưa có kinh nguyệt. em xin hỏi bác sĩ triệu trứng này có nguy hiểm không?
Trả lời:
Chào bạn Vấn đề rối loạn kinh nguyệt là có nguyên nhân, vì vậy bạn nên đi khám để các bác sĩ khám làm xét nghiệm, tìm nguyên nhân tại sao kinh nguyệt của bạn lại như vậy nhé thân mến