bs cho e hỏi e bị ngứa ở vùng háng. e có mua thuốc về bôi nhưng ko hết
Trả lời:
Chào bạn Thông thường thì ngứa ở vùng sinh dục là do viêm nhiễm, nấm, vì vậy bạn nên đi khám Da liễu để được khám và điều trị nhé bạn, không nên tự bôi thuốc nhé vì bệnh hoàn toàn có khả năng lan rộng ra các bộ phận khác, không nên quá lo lắng nhưng vẫn cần phải điều trị kịp thời, tránh bệnh lây lan rộng vừa mất thẩm mĩ lại ảnh hưởng tới cuộc sống.Bạn cũng cần vệ sinh sạch sẽ, tráh mặc quần quá chật hoặc chất liệu thô cứng khiến cho vải cọ xát vào vùng da trong quá trình vận động tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn xâm nhập và phát triển. Thân mến