Xin hỏi bác sĩ Trẻ bị nổi chấm li ti trên mặt là biểu hiện của bệnh j?cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau : có rất nhiều nguyên nhân gây nổi sẩn ban ở mặt, có thể do rôm sẩy, do dị ứng, do nhiễm trùng da, hoặc do sốt phát ban, tùy nguyên nhân mà có những biểu hiện kèm theo và cách điều trị khác nhau, bạn có thể mô tả thêm các triệu chứng kèm theo, thời gian xuất hiện ,tiền căn dị ứng, độ tuổi của bé ... để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể hơn. Trong trường hợp nổi sẩn nhiều bạn có thể đưa bé tới khám các bác sĩ chuyên khoa da liễu để được tư vấn cụ thể hơn. Thân mến !