bác sĩ cho e hỏi e dang có bầu gần 3 tháng e hơi bị đau ở xương sườn trái zay có sao k bác sĩ, hum bữa e có Đi cấp cứu bác sĩ hỏi e có ra huyết hay đau bụng gì k, chi bị đau chỗ đó thui,bác sĩ đo điện tim và coi huyết áp cho e nói e bình thường, mà sao lúc đau ở xương sườn lâu lâu nó giựt xuống dưới bụng 1 chút, zay e bé có ảnh hưởng j k bác sĩ,e vẫn ốm nghén, cho e hỏi đau bụng như thế nào thì mình mới bị dính tới e bé, lần đầu e có e bé hơi lo mong bác sĩ giải thích cho e hiểu ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn bị đau thương xuyên hay thỉnh thoảng thôi, bạn có bị đau dạ dày không. Điểm đau là một chỗ nhỏ hay toàn bộ một vùng. bác sĩ nghĩ nó là đau cơ liên sườn thôi bạn đừng lo lắng quá nhé thân mến