Chao bac si! Ba e nam nay da 76t roi..gan day ba co dau hieu la bi dau tuc o nguc ,chan an an rat it,va ho .co di kham bac si thi bac si noi la bi lép phoi .bac si cho e hoi la benh lép phoi co giong benh la phoi khong va co lay sang nguoi nhu benh lao phoi khong va cach phong nua ak.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể đặt câu hỏi bằng tiếng việt có dấu nhé. Bác sỹ không hiểu rõ ý câu hỏi. Thân mến