Bác sĩ ơi cho e hỏi e bị viêm tai ngoài và viêm mũi dị ứng bác sĩ kê đơn có thuốc merol 16mg dùng trong 5 ngày ,ngày uống 1 viên vào buổi sáng và e có đy tái khám bsi cũng tiếp tục cho dùng thuốc trong 5 ngày e thấy đỡ nhưg lại tăg cân ,e ko bị phù .sau liệu trình này nếu hết triệu chứng bệnh e có ngưng thuốc được ko .xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn đừng quá lo lắng, đây là thuốc dùng cho điều trị bệnh, khi bạn khỏi bệnh không cần dùng nữa. Thân mến