Hôm nay e bị sốt và đi khám bác sĩ kê cho e các loại thuốc paracetamol 500mg. Cimetidine tablets usp 200mg. Ospamox 500mg. Gastropulgite. Và thêm 2 loại thuốc nữa e ko biết tên. Khi khám b.sĩ chuẩn đoán e bị sốt và trào ngược dạ dày. Vậy bác sĩ cho e hỏi e uống các loại thuốc này đc ko ạ
Trả lời:
Chào bạn Bác sĩ đã cho thuốc rất phù hợp với bệnh của bạn rồi, bạn yên tâm sử dụng nhé, nhớ dùng đúng giờ và đúng liều nhé Thân mến