Chào bác sĩ. Tôi là nam, 29 tuổi, nhân viên văn phòng. Từ nhỏ hậu môn tôi đã có phần lồi ra như hình nhưng không có cảm giác đau rát hay khó chịu. Nhưng gần đây bệnh trở nặng sờ vào thấy có hạt nhỏ cứng và đau. Xin hỏi tôi nên bắt đầu điều trị từ đâu và khám ở chuyên khoa nào. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Theo như hình ảnh bạn miêu tả có thể bạn có trĩ ngoại. Bạn nên đi khám chuyên khoa tiêu hoá nhé. Thân mến