Bác sĩ ơi em cần tư vấn số lượng hồng cầu của em cao thế kia liệu có gì nguy hiểm không ạ cảm ơn bác sĩ 😔
Trả lời:
Chào em, Bác sĩ đã coi qua xét nghiệm em gửi về cho eDoctor, Số lượng hồng cầu của em là 6.34 T/L, nghĩa là cao hơn giới hạn bình thường một chút,kèm theo thể tích hồng cầu hơi nhỏ, nhưng lượng Hemoglobin trong máu bình thường (12.5g/dL) và chỉ số HCT bình thường (41.7%) nên không gọi là thiếu máu, và không cần quá lo lắng em nhé cần quá lo lắng em nhé. Thân mến