Thưa bsi, dạo gần đây em ngủ dậy tim đập nhanh, mà khá mệt. Xin hỏi bsi em bị bệnh gì ạ
Trả lời:
chào bạn! Bạn có hỏi sau khi ngủ dậy tim đập nhanh và khá mệt. bạn vui lòng cung cấp thêm cho bác sĩ biết thêm thông tin hiện tượng đó xảy ra vào sau giấc ngủ trưa hay giấc ngủ đêm dài. Hiện tượng đó xảy ra bao lâu rồi? trong giấc ngủ của bạn có xảy ra hiện tượng mê sảng , hay hiện tại bạn có đang phải đối mặt với lo lắng căng thẳng gì không ? Để bác sĩ có thể tư vấn cụ thể cho bạn. Thân mến !