thường xuyên bị mệt mõi nhức đầu . đi xét nghiệm mấu thì không có bệnh . ăn uống không ngon miệng
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn năm nay bao nhiêu tuổi? công việc của bạn có áp lực căng thẳng không? Nếu đi khám không có nguyên nhân thực thể thì có thể bạn bị mệt mỏi, nhức đầu do áp lực, suy nghĩ nhiều, có vấn đề chưa được giải quyết. Bạn nên chia sẻ những khó khăn với người thân và gia đình để bớt âu lo và tìm được những cách giải quyết vấn đề tốt nhất. Hãy chơi các môn thể thao vận động nhẹ phù hợp với sức khỏe. Ăn uống điều độ và ăn nhiều hoa quả để bổ sung các vitamin và vi chất, giúp cơ thể chuyển hóa năng lượng tốt, giúp giảm stress, howcj bổ sung các viên uống vitamin tổng hợp để nâng cao sức khỏe. CHúc bạn sức khỏe. Thân ái