Em muốn hỏi về việc em sổ lãi : Do không biết cách uống như thế nào nên e đã uống sau khi ăn thì việc này có ảnh hưởng gì tới việc sổ ko ạ ! Nếu có thì em uống thêm lần nữa thì coa vấn đề j ko ah ? Trả lời giúp em câu hỏi này . Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể dùng một liều Mebendazol 500mg duy nhất trong vòng 6 tháng, và không cần uống thêm Bạn có thể dùng khi nào cũng được. không nhất thiết phải trước khi ăn nhé. Tốt hơn hết để yên tâm bạn có thể dùng trước khi đi ngủ và nên dùng cho cả gia đình cùng lúc để tránh lây nhiễm chéo. Với gia đình có trẻ nhỏ dưới 2 tuổi thì việc dùng thuốc nên cẩn trọng, bạn có thể cho bé đi khám trước khi tẩy giun nhé Thân mến