chào bác sĩ. cho e hỏi sữa mẹ vắt ra để được trong khoảng thời gian bao nhiêu ngày ạ.e cám ơn.
Trả lời:
Chào bạn, sữa mẹ vắt ra để nhiệt độ ngoài trời 37 độ C để khoảng dưới 20 phút, ở nhiệt độ phòng 25 - 26 độ C để tối đa trong vòng 1h, ngăn mát tủ lạnh tối đa 48 giờ, ngăn đá trữ được từ 6 đến 12 tháng. Tuy nhiên tốt nhất cho bé uống liền sau khi vắt hoặc bảo quản ngăn mát trong vòng 18 - 24h nhé.